extimg

Paypal Remove Extension

Revoke permissions for all Automatic Payment apps in Paypal.

5.00 (1)
Publisher: Giang Nam Agency
Overview
Stats
Download
Reviews

Overview

What is Paypal Remove Extension?

Revoke permissions for all Automatic Payment apps in Paypal..

SCREENSHOT

Preview
screen shot
Preview
screen shot

SUMMARY

Tiện ích Xoá Quyền Thanh Toán Tự Động PayPal Bạn muốn quản lý và xoá quyền truy cập của các ứng dụng Thanh Toán Tự Động trong tài khoản PayPal của mình một cách dễ dàng? Hãy trải nghiệm tiện ích mở rộng Chrome của chúng tôi! Tính năng: Quản lý Tất Cả Ứng Dụng: Xem và kiểm soát tất cả các ứng dụng đang có quyền truy cập vào tài khoản PayPal của bạn. Xoá Quyền Một Cách Nhanh Chóng: Loại bỏ quyền truy cập của các ứng dụng một cách dễ dàng chỉ trong vài cú nhấp chuột. Bảo Mật Tăng Cường: Đảm bảo an toàn cho tài khoản của bạn bằng cách tự do kiểm soát quyền truy cập của các ứng dụng. Lợi ích: Tiết Kiệm Thời Gian: Không cần phải duyệt qua nhiều trang web, tiện ích của chúng tôi giúp bạn quản lý mọi thứ ngay trong trình duyệt. An Toàn và Bảo Mật: Xác định rõ ràng quyền truy cập và xoá bất kỳ ứng dụng nào mà bạn không mong muốn truy cập vào tài khoản của bạn. Đơn Giản và Hiệu Quả: Giao diện người dùng thân thiện và quy trình xoá quyền truy cập chỉ trong vài bước đơn giản.

See More

Stats

15 Days

Trends for Paypal Remove Extension:

Rank

#0
--

User count

#
--

Category Rank

#
--

Rating

#5.00
--

Download

The latest version of Paypal Remove Extension is available on the Chrome web and is currently being used by 9 active users. The initial version was launched on 2024-01-08.

Total Downloads:  0(Downloads from CRX Insider)

HOW TO INSTALL Paypal Remove Extension FROM A CRX FILE

  1. Download Paypal Remove Extension CRX file
  2. NOTE: Sometimes the browser may block downloading / installing CRX file from outside the Chrome Web Store. If so, you may need to download the ZIP file instead
  3. In the URL bar, go to chrome://extensions
  4. Enable Developer mode
Show more

Ratings

5.00

Average Rating

Total ratings

1

USER REVIEWS (0)

No reviews